Thông báo Tin tức
Học viên- thuyền viên trường cao đẳng Hàng hải I tham gia chương trình giao lưu kỷ niệm Ngày thuyền viên thế giới 25/6 (30/06/2017)


Chiều ngày 23/6/2017 tại Hội trường A3 trường Cao đẳng Hàng hải I, Đoàn thanh niên cùng Trung tâm PTNLHH&XKLĐ đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu kỷ niệm Ngày thuyền viên 25/6.

Đến dự chương trình có Thầy Đinh Gia Vinh- Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô là lãnh đạo đại diện các khoa chuyên môn, các phòng ban, trung tâm, xưởng đội tàu cùng các học viên-thuyền viên đang theo học tại các lớp sĩ quan trong nhà trường.

                                  

                                                                                  Quang cảnh chương trình giao lưu

 Ngày 25 tháng 6 được lấy làm Ngày Thuyền viên  theo Nghị quyết Hội nghị Ngoại giao của IMO họp năm 2010 tại Manila để thông qua Công ước STCW sửa đổi. Mục đích của việc lấy ngày 25 tháng 6 hàng năm làm  Ngày Thuyền viên là để  thừa nhận sự đóng góp của toàn thể thuyền viên từ khắp nơi trên thế giới cho ngành vận tải biển nói riêng và cho sự phát triển chung của xã hội. Chủ đề năm nay của IMO là "Seafarers Matter".
     Chương trình sôi động ngay từ các tiết mục văn nghệ về chủ đề biển và những con người gắn bó với biển đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học viên-thuyền viên tham dự trong hội trường.

                                    

Phát biểu tại chương trình giao lưu, thầy Lưu Việt Hùng- Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn lực hàng hải và xuất khẩu lao động hy vọng tất cả các thuyền viên hãy bày tỏ nguyện vọng cũng như mong muốn để thu hút nhiều hơn nữa sự hỗ trợ và nhấn mạnh tầm quan trọng của thuyền viên.

Cũng trong chương trình giao lưu các thầy cô giáo đại diện cho Ban giám hiệu, các Khoa, các phòng ban, trung tâm cũng giao lưu chia sẻ cũng các học viên là thuyền viên về kinh nghiệm, chuyên môn và xu hướng tương lai.

                                        

Chuỗi các hoạt động văn nghệ, các thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của thuyền viên  đan xen đã khép lại thật ấn tượng dịp kỷ niệm Ngày thuyền viên 25/6.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

                                                             

                                        

                                       

Tin từ TTPTNLHH&XKLĐ


OnlineOnline
TotalTotal